Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Tài nguyên dạy học

ĐH Flash

Hỗ trợ trực tuyến

 • (yn.nguynvn@yahoo.com.vn (0982196205))

Dấu ấn cùng Violet

Đọc báo

Đồng hồ flash Tại gia

Album Gia đình

Tôn Nữ Bích Vân tặng

Đồng hồ hoa

Danh lam thắng cảnh

TRA TỪ ĐIỂN


Tra theo từ điển:Dấu ấn thời gian

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Liên kết Website 1

  Tìm gì cũng có: 24h
  Blog GV1

  Liên kết Website 2

  BLog GV2

  Liên kết Website 3

  BLog GV3

  Liên kết Website 4

  BLog GV4 & Kho ảnh

  Chào mừng quý vị đến với Website của Nguyễn Văn Yên.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  HDSD đèn flash 600 EX II RT

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: ST
  Người gửi: Nguyễn Văn Yên (trang riêng)
  Ngày gửi: 11h:04' 06-04-2017
  Dung lượng: 7.5 MB
  Số lượt tải: 3
  Số lượt thích: 0 người
  Canon Ra Mắt Đèn Flash Mới Cao Cấp Nhất, Speedlite 600EX II-RT
  Bằng cách Digital Camera Watch 2016-05-19


  0

  0 Chia sẻ
  Lưu E-mail In
  Canon mới công bố mẫu đèn Speedlite mới, cao cấp nhất của mình, mẫu Speedlite 600EX II-RT. Với khả năng chống nhiệt được nâng cấp và số lần chớp tăng lên, tính dễ vận hành của nó cũng được cải thiện. Ngoài ra, một bộ pin mới như phụ kiện cũng được ra mắt.  (Trình bày: Digital Camera Watch)
  
  Canon công bố đèn flash dạng cao cấp clip-on, chiếc Speedlite 600EX II-RT, kế thừa mẫu đầu bảng hiện tại, Speedlite 600EX-RT RT. Mặc dù mẫu mới này thừa hưởng khả năng chống bụi và nước và chức năng không dây dựa trên giao tiếp radio, số lần chớp liên tục tối đa và tính dễ vận hành của nó đã có cải thiện.
  Những điều chỉnh đối với vật liệu được sử dụng, kết cấu bên trong và thiết kế quang học đã giúp cải thiện khả năng chống nhiệt của thiết bị và khả năng giảm tăng nhiệt bên trong. Ngoài ra, khoảng thời gian chớp được tự động điều chỉnh để đáp ứng điều kiện nhiệt độ tăng, nhờ đó giảm khả năng đèn flash không chớp. Số lần chớp tối đa khi sử dụng nguồn điện ngoài được cho là đã tăng khoảng 1,5 đến 2 lần.
  Đã có những cải tiến về tính dễ vận hành để hiển thị tình trạng sạc của đèn chính trên màn hình hiển thị, và cũng để cho phép sử dụng bánh xe cũng như nút Chế Độ để chọn chế độ và điều chỉnh lượng ánh sáng theo cách thủ công. Trước đây, phải nhấn nút Chế Độ vài lần, dễ dẫn đến chọn chế độ không mong muốn. Vấn đề này đã được giải quyết bằng những cải tiến mới.
  Số dẫn hướng là 60m và góc dội sáng là 90 độ lên, 7 độ xuống, và 180 độ trái/phải. Hệ thống kiểm soát phơi sáng có E-TTL II/E-TTL/TTL auto flash, manual flash, stroboscopic flash, auto external flash metering, và manual external flash metering.
  Speedlite 600EX II-RT sử dụng 4 viên pin AA. Khi sử dụng pin kiềm, số lần chớp tối đa là khoảng 100 - 700. Thời gian chụp không dây liên tục có thể qua giao tiếp sóng radio là khoảng 9 giờ.
  Kích thước bên ngoài khoảng 78,7×143,2×122,7mm, với trọng lượng khoảng 435g (không kể pin).
  Về phụ kiện, Speedlite 600EX II-RT được bán kèm Bounce Adaptor SBA-E3 và một bộ kính lọc màu (SCF-E30R1 và SCF-E30R2). Kết hợp với bộ nguồn bên ngoài là bộ pin gắn ngoài CP-E4N.
  
   
   
  
  Bounce Adaptor SBA‒E3 (bán kèm)
   
  
  Bộ Lọc Màu SCF-E30R1 (bán kèm)
   
  
  Bộ Lọc Màu SCF-E30R2 (bán kèm)
   
  
  Bộ Pin CP-E4N
   
   
  
  Digital Camera Watch
  Cung cấp tin tức hàng ngày liên quan đến các chủ đề chẳng hạn như máy ảnh số và thiết bị ngoại vi, và phần mềm xử lý ảnh. Cũng công bố các bài viết chẳng hạn như các bài đánh giá sử dụng các mẫu máy ảnh số trên thực tế và ảnh mẫu được chụp bằng các mẫu máy mới.
  http://dc.watch.impress.co.jp/
   
   
   

   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  Lưu giữ kỷ niệm 2013-2016